TƯ VẤN MUA HÀNG

Hỗ trợ tại TP. Hà Nội

 0435.202.338

 0944.128.338

Hỗ trợ tại TP. HCM

 0838.868.646

 0963.989.692

Liên kết hữu ích:
 
Quý khách hàng vui lòng chơi game ionline hoặc game bigkool thì hãy kích vào link nhé. Cập nhật ionline mới nhất nhé.

Tiêu Chí Bán Hàng Duy Nhất Tại HDG Việt Nam

HDG Việt Nam với những tiêu chí duy nhất đặc biệt có lợi dành cho quý khách hàng.
0,00 ₫

Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, HDG chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE, HUWAWEI, ZTE…với chế độ bảo hành chu đáo. HDG cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi  và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

 

  Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các kênh phân phối khác nhau, HDG cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

 

 Đa dạng hóa sản phẩm: Công ty tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội và chi nhánh tại Quận 10, HCM có vị trí thuật lợi cho quý khách hàng nghé thăm và mua sắm các sản phẩm viễn thông và công nghệ. HDG ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm và mẫu mã, nhằm đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

  Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với HDG, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế cho khách hàng. 

 

  Miễn phí vận chuyển: Khi mua hàng tại HDG quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận miễn phí toàn bộ các sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.

 

 Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…